Home > Trang chủ > Bảo hiểm du học, du lịch

Bảo hiểm du học, du lịch

Bảo hiểm du học 

Khi chuẩn bị hành trang du học, bảo hiểm y tế thường nằm ở vị trí đầu trong danh sách các việc cần chuẩn bị. Tuy nhiên, hầu hết phụ huynh và học sinh thường quan tâm đến trường học, học phí, chi phí sinh hoạt mà thường quên tìm hiểu về bảo hiểm – một trong những vấn đề khá quan trọng.

Bảo hiểm y tế dành cho học sinh quốc tế được hiểu một loại bảo hiểm hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sức khỏe trong suốt quá trình du học như bị đau ốm, tai nạn phải nhập viện. Thời lượng bảo hiểm y tế sẽ phụ thuộc vào thời lượng chương trình đào tạo của du học sinh. Bảo hiểm y tế cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc khi xin visa du học ở nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc…

Một trong những lý do khiến bảo hiểm y tế trở nên đặc biệt quan trọng đối với sinh viên quốc tế là vì nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng đến vấn đề chi phí y tế khi học tập xa quê hương, thay vì phải tự bỏ tiền túi trong những trường hợp gặp vấn đề sức khỏe, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của công ty bảo hiểm, được hưởng những quyền lợi, lợi ích nhất định từ tinh thần, tiền bạc đến cơ sở vật chất, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Một số dịch vụ mà bảo hiểm y tế dành cho du học sinh sẽ chi trả bao gồm: Điều trị tại bệnh viện trong các dịch vụ tai nạn hoặc cấp cứu, điều trị tại bệnh viện do bác sĩ đa khoa khuyên dùng, chi phí đơn thuốc theo quy định, …

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là là một phần quan trọng trong kế hoạch du lịch của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể đối mặt với các rủi ro không mong muốn như tai nạn, bệnh tật hoặc mất mát tài sản trong quá trình di chuyển và lưu trú ở nước ngoài. Bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn khỏi những mất mát tài chính đáng tiếc và cho phép bạn yên tâm hơn khi khám phá những điều mới lạ trong các chuyến đi của mình.

Ngoài ra, việc mua Bảo hiểm y tế và du lịch nước ngoài cũng giúp bạn yên tâm và tập trung vào trải nghiệm chuyến đi của mình mà không phải lo lắng về các rủi ro khó lường. Vì vậy, hãy tìm hiểu và chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp trước khi đi du lịch hay sống tại nước ngoài để đảm bảo an toàn và hưởng trọn vẹn niềm vui của chuyến đi của mình.

Liên hệ E2E nếu bạn cần hỗ trợ mua bảo hiểm du học, du lịch nước ngoài nhé!
—-
CÔNG TY TNHH E2E EDUCATION
Địa chỉ: Phòng G14, Số 2 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
ĐT: 0909938776 – 0903160440 – 0938719775
Email: info@e2e.edu.vn
Facebook:  DU HOC E2E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi